ธันวาคม 2, 2019

เงี่ยนเพราะดูหนังxแถมด้วยอยากลองของใหม่

มาที่รักอาบน้ำแล้วมาเย็ดกัน นอนดูหนังxรอมาตั้งนานกว่าเธอจะอาบน้ำเสร็จ เธอบอกเป่าผมก่อนเดี๋ยวค่อยเย็ดกันแต่ไม่มันไหวแล้ว เธอไปยืนตรงหน้าพัดลมก้มหัวให้พัดลมเป่าผมเธอก่อน ท่านี้ก็ได้แล้วก็เข้าที่ด้านหลัง ค่อยๆ เลียหีเธอเบาๆ เธอก็หัวเราะอะไรจะเงี่ยนขนาดนั้น รออีกนิดก่อนเดี๋ยวผมไม่แห้ง
แต่มันไม่ไหวแล้ว อยากจะเย็ดให้สุดๆ แล้วก็รอมาตั้งแต่ก่อนอาบน้ำควยแข็งจนไม่รู้ว่าจะแข็งขนาดไหนแล้วปากก็เลียหีในท่ายืนไปมือก็จับควยรูดว่าวไปเรื่อยๆ ที่เงี่ยนขนาดนี้ก็อยากจะลองยาทนสักหน่อย เพื่อนมันว่าเด็ด ตอนนี้ก็เหมือนว่ามันเริ่มออกฤทธิ์แล้ว ต้องได้เย็ด69 ทันที ก็เงี่ยนเหมือนกัน เธอก็ดูดควยให้ ความรู้สึกตอนนี้มันเหมือนควยจะชาๆ หน่อยๆ มันก็ยังเสียวอยู่แต่เหมือนว่ารู้สึกเสียวไม่มากเท่าไหร่
ทนไม่ไหวแล้วใจมันต้องเย็ดแล้วจับเธอแยกขาแล้วก็เย็ดเบาๆ ค่อยๆ ทำไปก่อนแต่เชื่อได้เลยว่าไม่นานเธอก็ร้องขอให้เย็ดให้เร็วๆ หน่อย พอเริ่มเข้าไปได้สักพักรู้สึกเหมือนเธอจะมีน้ำเยอะขึ้น คงเสร็จไปแล้วหนึ่งรอบแน่นอน แล้วก็เป็นอย่างที่คิดเธอบอกให้เร็วๆ หน่อยซอยเร็วๆ หน่อย ความรู้สึกมันก็เสียวไม่น้อย แต่รู้สึกว่าน้ำยังไม่มาง่ายๆ แน่นอน แบบนี้แหละที่ต้องการ การเย็ดวันนี้ต้องสุดยอดที่สุด แล้วก็จัดการซอยอย่างเร็วตามคำสั่ง วันนี้ซอยไม่หยุดด้วยจนเธอบอกทำไมวันนี้อึดจัง ช่วงจังหวะที่พักเหนื่อยก็เปลี่ยนท่าสักนิด จัดท่าใหม่เล่นท่าไถ่นาบ้าง ท่านี้มันก็เสียวไม่น้อย เป็นท่าxxxที่ชอบอีกท่ามันได้ยืนได้ออกกำลังเอวเต็มที่หน่อย ปกติเธอจะไม่ร้องครางสักเท่าไหร่แต่วันนี้เธอมีเสียงครางเยอะกว่าทุกครั้ง เธอเสียงดังกว่าทุกครั้งด้วย
แล้วก็เริ่มเหนื่อยแล้วกลับมาจับยกล้ออีกรอบเธอบอกสุดยอดชอบที่สุดเลย แล้วก็จับขาพาดบ่า เกี่ยวตัวเธอให้แน่นแล้วก็เร่งการเย็ดอย่างเร็วคราวนี้เธอร้องเสียงดังด้วยความเสียวบอกว่าไม่ไหวแล้วใจจะขาดแล้ว แต่ผมยังไม่เสร็จจะหยุดได้อย่างไรจนในที่สุดก็เริ่มรู้สึกว่าน้ำมาแล้วเพิ่มความเร็วเข้าไปอีก คราวนี้เธอกัดฟันร้องครางเต็มที่จนในที่สุดน้ำก็แตกออกมา ควยยังไม่ได้ดึงออกเธอก็มีอาการกระตุกแล้ว เสร็จแน่นอนแบบนี้นานแล้วที่เธอไม่เสร็จสมบูรณ์แบบนี้ ยามันดีของมันร้ายจริงๆ