เมษายน 19, 2019

ได้เมียเป็นครูมันก็ได้ทั้งรูได้ทั้งเย็ด

ถ้ายังพอจำสุภาษิตกันได้ คงเคยได้ยินกันมาบ้างว่า อายครูไม่ได้วิชาอายภรรยาไม่ได้บุตร แต่ถ้าครูเป็นภรรยาก็จะได้ทั้งวิชาและได้บุตรมันครบเครื่องแบบนี้เองและผมก็โชคดีเป็นคนนั้นได้เมียเป็นครูเธอเลยสอนให้รู้เรื่องความรัก ตอนแรกก็คิดเพียงแค่ว่าครูนั้นจะต้องเข้มและเคร่งเป็นที่สุดแต่พอเอาเข้าจริงเธอเป็นคนน่ารักอย่างมาก แถมเป็นคนชอบดูหนังโป้อีกด้วย เธอบอกเวลาที่ดูหนังโป้มันทำให้ลืมทุกอย่างได้ดี แต่ก็ใช่ว่าเธอจะดูหนังโป้จนติดแบบที่พวกเราดูกันดูแค่ขำๆ ได้อารมณ์นิดหน่อยก็เพียงพอ แต่จะว่าไปบางครั้งก็ดูจริงจังยิ่งกว่าผู้ชายดูหนังโป้เสียอีก
วันนี้เธอมีใจอะไรบางอย่างส่งหนังโป้มาให้ดู 2 เรื่องเป็นหนังโป้ไทยที่จัดว่าเด็ดสวยงามเหมือนกับสาวพริตตี้มอเตอร์โชว์ไม่มีผิดหุ่นดีเอวบางร่างน้อย เธอบอกมาในไลน์ว่า คนนี้เป็นเพื่อนของเพื่อนเธออีกทีตอนแรกก็มีพริตตี้แต่ตอนนี้เดินสายหนังโป้แล้ว งานไม่ร้อนแถมด้วยเงินดีอีกด้วย ว่าแล้วเหล่าพริตตี้ทั้งหลายมีความงามเป็นอาวุธต้องใช้ให้ถูกที่ เธอบอกคนนี้สวยไหม มีอะไรหรือเปล่าถึงส่งมาให้แบบนี้หรือแกล้งมาถามเราว่าเคยไปเจอคนนี้หรือว่าอย่างไร จนเธอบอกว่าท่ามันเด็ดอย่างได้บ้าง มันก็เป็นแค่ท่ายกล้อแต่มันจับขาเบียดแล้วก็น้ำเยอะเห็นเหมือนน้ำเต็มรูเข้าออกอย่างลื่นง่ายมาก
ตกเย็นกลับมาเธอก็มาเปิดดูหนังโป้ให้อีกคงจะเงี่ยนไม่น้อย จัดไปจัดท่าที่ต้องการให้เธอไม่ต้องจัดฉากกันมาก น้ำเธอมาเต็มขนาดนี้เข้าได้ง่ายแน่นอน เธอบีบต้นแขนไว้แน่นแล้วก็บอกได้เลยท่านี้ได้เลย จับแทงขย่มไม่ยั้งต้องน้ำแตกท่านี้ไปเลย หีที่รัดแน่นด้วยท่าที่หีเบียดขนาดนี้ในที่สุดก็น้ำแตกสมใจเธอ พวกครูเขาคงจะเครียดและเหนื่อยกลับมาได้เจออะไรแบบนี้คงจะสบายตัวแน่นอน นอนเล่นต่อไป แล้วพอตกดึกมาอีกแล้ว เธอไปหาหนังโป้มาจากไหนมากมายไม่อยากจะคิดเลยว่าไปทำงานหรือไปท่องเว็บหนังโป้ แต่ก็ไม่มีปัญหาช่วงนี้เธอทำงานหนักให้เธอทำอะไรก็ได้อย่างที่อยากจะทำก็แล้ว ตอนนี้ก็ทำไปได้เลยอยากจะเล่นท่าไหนก็จัดไปจะนอนให้เล่นจนเบื่อแล้วหมดแรงให้บอกจะซอยให้อีกรอบ มันคือยาขนานดีที่ใครๆเขาก็เรียกกันว่า คารูหลับ