เมษายน 18, 2018

เมื่อเพื่อนพาไปเลี้ยงก็ต้องจัดไปอย่าให้เสีย

อาบน้ำเสร็จก็รีบออกไปตามหาเพื่อนที่ร้านประจำ วันนี้เพื่อนถูกหวยก็เลยชวนกันออกมาเลี้ยงเล็กๆ น้อยๆ ผ่านเวลาไปได้สัก 2 ชั่วโมงความสนุกก็เริ่มมากขึ้น เริ่มไม่มีสติแล้วก็เปิดดูหนังxกันในวงเหล้า ความเงี่ยนมันมาพร้อมกับความเมาทุกครั้ง และครั้งนี้ก็เช่นกัน ที่สำคัญเหมือนโชคจะเข้าข้างเรานิดหน่อย เพราะมีสาวสวยที่น่ารักนั่งมองมาที่เราทั้ง 2 ตั้งแต่เริ่มเข้ามาที่ร้าน
เพื่อนผมตัดสินใจเข้าไปคุยกับเธอทั้งคู่แล้วเราก็ได้มานั่งรวมโต๊ะกัน จากบรรยากาศที่กำลังเสียวนั่งดูหนังxกัน ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นการตกลงกับสาวๆ แล้วเราก็ได้ข้อสรุป (เธอทั้งคู่ดูแล้วก็เป็นสาวที่จ้องมาหาเหยื่อแบบเรานั้นเอง) พอตกลงกันเรียบร้อย ผมก็ได้กินฟรีเพื่อนผมจัดให้หมดผมแยกออกมากับน้องคนน่ารักคนหนึ่ง เธอก็ไวใช้น้อยเข้ามาถึงก็จับเป้ากางเกงผมแล้วก็ถามว่ามันพร้อมหรือยัง จริงๆ ผมก็พร้อมนานแล้วตั้งแต่ดูหนังxกับเพื่อนแล้ว เธอจับที่ควยผมแล้วก็อ้าปากนิดหน่อยบอกว่าแข็งแล้วใหญ่ด้วย ผมรีบพาเธอขึ้นห้องทันทีเข้าที่ห้องได้ก็จัดการดูดนมอันใหญ่ของเธอก่อน นมเธอสีชมพูดูได้มันมากๆเธอก็ยังลูบที่ควยผมต่อไม่หยุด มาขนาดนี้จัดให้เลยที่รัก ดูดควยกันไปเลย เธอทำให้แบบมืออาชีพดูดควยได้อย่างเร้าใจ แล้วก็ไม่ต้องทำอะไรต่อจากนั้น เธอขึ้นขย่มผมทันที ลีลาขนาดนี้โชคดีที่เราเหมามาทั้งคืน
เธอจัดการขย่มผมจนน้ำแตก เธอบอกปกติทั่วไปไม่อึดขนาดนี้พี่อึดสุดยอดขาหนูสั่นไปหมด ก็แน่นอนเวลาเมาแล้วก็อึดขึ้นอีกเล็กน้อย น้ำแรกผ่านไปไม่นานนักก็สานต่ออารมณ์ด้วยหนังxทันที ของใหม่ขนาดนี้จะทิ้งเวลาให้เปล่าประโยชน์ได้อย่างไร แล้วก็จับเธอแล้วก็เลียหีเธอซ้ำ หีเธอก็สวยไม่น้อย ยังแดงและสดอยู่มากถ้าไปเล่นหนังxก็จัดอยู่ในกลุ่มหนังxฝรั่งที่หียังสวย เลียหีเธอไม่นานน้ำเธอก็มาจับเธอต่อท่า 69 เล่นกันอีกครั้ง เธอยังดูสดและมีแรงอยู่ แล้วก็ขึ้นขย่มผมอีกครั้ง แต่รอบนี้จัดได้นิดหน่อยผมก็รีบจับยกล้อแทงทันที ลีลาไม่ต้องมากขอแค่จัดให้ยาวๆ เป็นพอ เธอร้องได้สุดยอดมากๆหาเย็ดกับสาวที่ร้องครางได้ยากในสมัยนี้พวกมาเย็ดแล้วก็จากไปมักจะไม่ร้อง แต่เธอไม่เหมือนทั่วไปเหมือนในหนังxเสียมากกว่า ตอนนี้แค่ 2 รอบก็ขาสั่นแล้ว เดี๋ยวพักสักนิดดูหนังxสักหน่อย ขอสัก 3 รอบกำลังดีเดี๋ยวคางจะเหลืองเพื่อนจะแซวได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *