เมษายน 8, 2018

รู้ว่าเธอเด็ดและดีแบบนี้เย็ดเธอนานแล้ว

ถ้าเด็ดขนาดนี้ก็คงจะต้องรักเธอเข้าอีกคนแล้ว เธอชอบมาคุยกับผมทุกเที่ยงเรียกว่าเวลาเจอกันก็จะมาทักตลอด สมัยนี้เข้าไม่สนใจว่าใครจะคุยก่อนหรือหลังแล้ว อยู่เพียงแค่ว่าพร้อมที่จะคุยกันหรือไม่ และในที่สุดผมก็ชักชอบเธอขึ้นมาจริงๆไม่ได้หยิ่งแต่ไม่อยากจะนอกใจเมียก็เท่านั้น
แล้วพอมาถึงวันที่เราได้ไปกินข้าวเย็นด้วยกันความเมาไม่เคยปราณีใคร เมื่อเหล้าเข้าปากมันก็เท่ากับเหล้าเริ่มลงไปสู่ควย มันก็เงี่ยนอยากเย็ดแล้วแถมด้วยวันนี้เธอก็ยิ้มตลอดผมก็เริ่มจับมือนุ่มๆของเธอแล้วก็บอกกับเธอว่าไปเที่ยวห้องเธอได้ไหม เธอก็ยินดี เข้าไปที่ห้องเธอห้องน่ารักมากผมไม่รอช้ากอดจูบเธอทันที มันพอดีกับที่เมียติดไฟแดงได้แต่ดูคลิปโป๊แล้วก็ชักว่าวมา 2 วันแล้วอยากจะเย็ดของจริงแล้ว เธอก็สวนกลับอย่างดีจับมาที่ควยแล้วก็ช่วยถอดกางเกงให้กับผมด้วย เราต่างไม่รอช้าต่างคนต่างช่วยกัน ไม่นานนักผมก็ขึ้นคร่อมตัวเธอเราเกี่ยวขากันแทงกันเบาๆ เริ่มเข้ากันช้าๆหีเธอรัดอย่างดีมีครางรับทุกครั้งที่ได้แทงเข้าไป เธอบอกเพียงแค่ว่าปล่อยในเลยนะ ได้เลยครับ ขอแบบนี้ไม่รอแล้วจัดซอยไม่หยุดเธอก็ดูดปากไว้ตลอด หีเธอแน่นอย่างมากผิวขาวขนาดนี้จะปล่อยให้หลุดมือไม่ได้แล้ว แล้วในที่สุดก็น้ำแตกเต็มๆ คารู เธอกอดผมไว้แน่นไม่ยอมปล่อยไปไหน คิดในใจพลาดหรือเปล่าเนี้ย
ผ่านไป 1 ชั่วโมงเราก็คุยกันทำความเข้าใจกันใหม่ พอรู้แบบนี้ก็เงี่ยนใหม่แล้ว เริ่มคว้ามือถือมาดูคลิปโป๊ทันที ไม่รู้ว่าเธออยากได้ต่อหรือไม่แต่สำหรับผมอยากได้แน่นอนมันก็เงี่ยนไม่เบาแล้วตอนนี้ดูคลิปโป๊ไปดูดนมแข็งๆ ของเธอไป แล้วก็ใช้นิ้วเขี่ยหีเธอไปด้วย จะลงไปเลียหีเธอบอกยังไม่พร้อมได้แต่มองหีขาวๆ ของเธอไปก่อน แต่เธอลงมาดูดควยให้อย่างสุดยอด ถ้าเป็นเมียที่บ้านขอไปเถอะกว่าจะดูดเสียอารมณ์ไม่น้อย เธอดูดจนบอกว่าน้ำมาแล้วจัดเลยนะแล้วเธอก็ขึ้นขย่มบีบนมเธอเล่นไปด้วย เธอขย่มต่อเนื่องอย่างมาก มีพักบ้างเธอบอกว่าปวดขา ปวดขาหรือมาหันหลังมาจัดท่าหมาให้ แทงในท่าหมาเต็มที่เธอร้องครางเหมือนคลิปโป๊ทุกอย่าง แล้วก็จับมานอนอีกครั้งบอกกับเธอว่าจะเสร็จแล้วท่านี้แล้วกันก็ยกล้อแทงเธอแบบไม่เลี้ยงเอาจนเธอร้องอ้าปากค้างกันไป รู้ว่าเจอของดีแบบนี้เย็ดเธอนานแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *