มีนาคม 24, 2018

เด็กหีเล็กต้องเย็ดค่อยๆเพราะมันเสร็จไว

เจอเด็กพฤติกรรมแบบนี้คงต้องจับมาเย็ดหีสักทีให้หายซ่า เธอเป็นเด็กฝึกงานที่ออกแนวห้าวสักเล็กน้อยจนผมรู้สึกว่าเธอเป็นทอมหรือเปล่า พอเวลาชวนไปเที่ยไหนเธอก็แต่งตัวเป็นผู้หญิงน่ารักน่าเย็ดที่สุด บางครั้งก็แอบคิดว่าถ้าเธอเจอผมเลียหีเธอจะลมทั้งยืนบ้างไหม แล้ววันนั้นก็มาถึงจนได้
ตั้งใจเลยว่าวันนี้จะมอมเหล้าเธอสักหน่อยดูสิว่าจะเก่งได้สักเท่าไหร่ เธอคอแข็งมิใช่เล่นแต่อย่างไรเหล้าก็ไม่เคยแพ้คนกิน เธอจัดหนักต่อเนื่องไปหลายแก้วจนเริ่มเมาผมก็อาสาพาเธอไปส่งที่ห้อง กอดรัดกับเธอถึงได้รู้ว่าซ่อนรูปเป็นอย่างมากนมเต็มมือเธอปล่อยตัวให้กับผมเต็มที่ แล้วตอนที่กอดเธอเธอก็บอกว่าชอบผมเข้าทางแล้วอีหนูมาเจอตออย่างผมไม่มีรอด แทนที่จะพาเธอไปส่งที่ห้องแวะข้างทางเลย โรงแรมเพียบ
ถึงห้องพักช่วยจัดการพาเธอล้างเนื้อตัว สาวแบบนี้ตัวหอมอย่างมากเมาไม่ค่อยรู้เรื่องแต่พอได้อาบน้ำไปสักพักก็พอจะมีสติขึ้นมาหน่อยเริ่มจากจูบเธอเบาๆ เธอก็แลกลิ้นสู้เต็มที่ล้วงไปที่หีน้ำมาแล้วมาเต็มพร้อมแทงแล้ว แต่ยังไม่แทงลงไปดูหีเธอก่อนสวยขนาดไหน แม่เจ้าหีแดงไม่ดำและรูเล็กจัดการเลียหีเธออย่างที่ตั้งใจไว้ พอเธอโดนลิ้นเข้าไปดิ้นเลยคราวนี้บอกเสียวไม่ไหว มาขนาดนี้ก็ค่อยๆแทงเข้าไป ความลื่นทำให้ควยและหีเข้ากันได้ดีหน้าเธอแดงน่ารักที่สุดยิ่งพอโดนแทงเข้าไปหน้าก็ออกอาการเหมือนจะเจ็บแต่ก็ดันก้นผมให้เข้ารูหีไปจนมิด
ขยับซอยไม่เท่าไหร่ควยเจ้ากรรมก็ทนกับรูเล็กๆไม่ไหวน้ำก็แตกเสียแล้วผมเสียบคาไว้แบบนั้น เธอก็อยู่ในอาการเสียวอยู่ก็ค่อยๆขยับควยเข้าออกช้าๆให้ควยมันยังแข็งอยู่เรื่อยๆ แน่นอนว่าหีใหม่แบบนี้ควยสู้สุดฤทธิ์แล้วในที่สุดก็เริ่มรอบสองแบบไม่ต้องดึงออกคราวนี้จัดแบบบรรจงไม่รีรอแทงหีให้ยับ เธอร้องครางตลอดบอกเสียวทุกครั้งที่ได้แทง จนตอนนี้หีเธอก็รู้สึกว่าเริ่มจะตอดควยบ้างแล้ว รอบนี้ซอยจนเธอจิกที่แขนด้วยความเสียวแล้วก็ได้กับเธอสองรอบแบบไม่ต้องรอคิวนาน
ผ่านไปครึ่งคืนเธอตื่นขึ้นมาแล้วก็มานั่งมองหน้าผม เธอบอกว่ารักผมที่สุดคงจะแอบรักผมมานานแล้ว แล้วเธอก็กอดผมอีกครั้ง เอาอีกแล้วแข็งอีกแล้วจัดไปอีกครั้งไม่ต้องรอนานหีมันต้องการควย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *