มีนาคม 11, 2018

ไม่รู้ว่าจะเลือกเย็ดกับใครก่อนเอามันทั้งคู่เลย

หลายคนคิดว่าเรื่องความรักคือเรื่องของเราสองคน นั้นมันในนิยายสมัยนี้เรื่องระหว่างเราสองมันจะเกิดหลังจากที่เราเข้าใจกันมากขึ้นและลืมเรื่อง sex แบบสุดเหวี่ยงไปแล้ว อย่างหนูแต่ก่อนก็คิดว่ารักเขาคนเดียวอยู่กับเขาตลอด แต่ก็จับได้ว่าเขาแอบไปเย็ดกับคนอื่นทั้งที่เราก็ทำทุกอย่าง เปิดหนังโป๊ให้เราดูบอกอยากได้แบบนั้นแบบนี้ หนังโป๊เล่นแบบไหนก็จะเอาแบบไหนก็จัดให้ตามคำขอและคำขู่ไม่เคยปฏิเสธ แต่มาทำอย่างนี้กับเรามันก็รับไม่ได้
หลังจากรักครั้งนั้นก็ตัดสินใจที่จะไม่รักใครอีกจนกว่าจะได้เจอคนที่ดีและจริงใจกับเรา จนได้มาเจอกับคนแรกเขาดีกับเรามาตลอดไม่เคยเรียกร้องอะไรจากเรา และสำหรับคนที่เคยโดนเย็ดมาแล้วมันก็จะรู้สึกว่าอยากเป็นบางครั้ง ขนาดว่าตกเบ็ดกับหนังโป๊แล้วแต่มันก็ยังไม่พอแล้วในที่สุดเราก็ได้เสียกัน จากที่ไม่เคยได้มานานพอเจอเข้าไปครั้งแรกมันก็ซ่านไปทั้งตัว โชคดีที่สุดที่ได้ถึง 2 ครั้งในวันนั้นทำให้หายเงี่ยนไปได้เยอะแต่สิ่งที่ตามมาคือคิดถึงเขา อยากจะได้อีกกลายเป็นติดหนังโป๊ต้องตกเบ็ดเพิ่ม ความรักก็ดีมาตลอด แต่แล้วก็มีอีกคนเข้ามาเขาก็ดูแลเราดีไม่ขาดก็เริ่มหลงรักเขามากขึ้นโดยไม่รู้ตัว พอวันไหนที่เราไม่ได้เจอกับแฟนคนแรกก็ต้องมาให้คนที่สองช่วยจัดการให้แล้วเสร็จ ลีลาที่เคยได้ใช้กับผัวคนแรกที่เขาสอนให้เราดูหนังโป๊ก็นำมาใช้ตอนนี้ทั้งหมดท่าไหนที่หนังโป๊ทำได้เราก็ทำได้ดูดเลียจะขย่มได้หมด มันก็สนุกดีที่มีรักถึง 2 คน ตอนนี้ก็ไม่เคยเสียอีกเลยที่ได้รักเขาทั้งคู่มันคงเป็นความรักที่ต่างคนก็ต่างไม่เหมือนกัน
คนแรกเขาดูแลเราดีรักไม่ค่อยเผ็ดมันเท่าไหร่แต่ก็ทำให้เราเสร็จได้ทุกรอบ แต่สำหรับคนที่ 2 เขาน่ารักเขาเย็ดได้มันพอๆ กับหนังโป๊ไม่ว่าจะเล่นแบบไหนเขาก็ทำได้ แต่ก็ติดที่ว่าเขาไม่ค่อยเปย์เราเท่าไหร่ แต่เขาหล่อและก็รักเราดีตอนนี้ก็เลยไม่รู้ว่าจะคบกับคนไหน ก็อยู่ไปแบบนี้ก่อนใครที่ไปจากเราก่อนก็เอาคนที่เหลือก็แล้วกัน ไม่ต้องคิดมาก เราเกิดเป็นหญิงมีสิทธิ์เลือกก็เลือกอย่าไปตกเป็นตัวเลือกของใคร ยิ่งมีได้เลือกว่าจะเย็ดกับใครก่อนอันนี้เด็ดสุดบอกเลยขอให้ลอง